[YunJae] Âm thanh nhỏ của Chocolate |Chap 20


20.

Thông lệ của trường  là rèn luyện buổi sáng, thời điểm trời còn tờ mờ sáng ngay thể sân thể dục đã tập hợp từng lớp từng lớp , nghe nói giúp cho cường thân kiện thể. Jaejoong tuy rằng thân thể cũng từng chạy qua, nhưng lại cực kì chán ghét buổi sáng 5 giờ đã bắt chạy buộc phải chạy, nhưng vì không muốn mâu thuần với thầy Lí trở nên gay gắt, cũng là mỗi ngày chịu đựng. Thường thường sáng sớm đạp xe tới trường học, hai mắt lờ đờ đem cặp xách quăng đến bàn của mình liền lăn ra úp sấp trên bàn ngủ, thẳng đến khi bị Yunho lôi kéo ra sân thể dục chạy. Chạy bộ kì thật là không cần đầu óc thanh tỉnh, vì thế Jaejoong được Yunho trợ giúp, mỗi ngày vừa chạy vừa ngủ thành công.

Chạy bộ xong đến tự học buổi sáng, là thời gian chép bài tập tốt nhất, bởi vì bải thi quả thật chồng chất như núi, kể cả là thần tiên cũng không thể hoàn thành, vì thế cùng Changmin, Yunho chia nhau, trước một ngày buổi tối mỗi người làm bài tập một môn, sau đó tự học buổi sáng đổi cho nhau, bởi vì đề thường xuyên lặp lại, cho nên đối sách như vậy cũng coi như có hiệu quả. Ý nghĩ đúng là mỗi đề đều tính toán làm một lần

Lúc không có nhiều bài tập, Jaejoong thường lựa chọn ngủ. Khi giấc ngủ của một người giảm chỉ còn 3 giờ, thì ngay cả bản thân là người trẻ tuổi tinh lực vô hạn cũng không thể hiệu quả. Changmin cùng Yunho thuộc dạng ý chí sắt, Jaejoong kì thật cũng có ý chí sắt, nhưng cậu cảm thấy ý chí mạnh cũng không thể đấu tranh được với thần ngủ. Vì thế kính nhờ Yunho và Changmin lớn tiếng đọc bài, trong lớp một hồi chính là hoặc lớn hoặc nhỏ tiếng đọc sách, sáng đọc sớm đọc, ở sáng sớm đã lớn tiếng đọc sách. Jaejoong ở trong tiếng đọc sách lớn nhỏ đó đi gặp chu công.

Nghiêm khắc mà nói, trường Khánh Hi là trường trung học lâu năm, lại bởi vì mấy năm gần đây tỉ lệ đỗ không cao mà nhận không ít áp lực. Khu nhà làm việc phía Đông có gạch men xếp thành hình gấp, nghe nói năm nay được dịp muốn thành tích tăng lên cao, vì thế hiệu trường phá lệ đối với lứa học sinh như Kim Jaejoong đặt kì vọng nhiều. Sáng học, tối học, phân ban phân cấp dạy học, tùy theo kiểm tra, một tháng thi thử một lần, một người cũng không thiếu.

Kim Jaejoong được xem là một trong những học trò nổi bật, chính là cường độ học như vậy cũng chịu không được. Một ngày, Yunho nhìn thấy Jaejoong liền cười không thể nhịn, run run đưa cho cậu bộp bút được làm tỉ mỉ tỏa sáng , Jaejoong mới phát hiện mình đã trở thành quốc bảo. Bất đắc dĩ cười khổ, liên tục ngủ không đủ, đôi mắt to liền mang một màu đen quanh viền mắt rất rõ ràng. Vung tay ra vẻ đem hộp bút ném tới trên bàn, Yunho mới dừng cười. Changmin lướt mắt qua tờ giấy nhỏ, hai người cướp mở ra, nhìn chữ viết “Khi nào mới có thể noi theo những tấm gương rực rỡ?” Làm cho Jaejoong cũng cười. Khổ liền khổ, liền trong trung học khổ mua vui.

Tết âm lịch, Yunho theo cha mẹ về quê, Changmin cũng trở về nhà ở xa. Jaejoong ở lại nhà, buổi tối ba mươi không làm gì ngoài việc gọi điện chúc tết và gọi điện chúc tết cả.

“Jaejoong ah~ Tết âm lịch vui vẻ” Vô cùng đơn giản vài chữ, xuyên qua ống nghe truyền đến, Jaejoong mới ý thức được mình cùng Yunho ở đầu dây bên kia có chút nhớ nhung.

“Tết âm lịch vui vẻ~” Vẫn còn đang xác định mình với Yunho có chút nhớ, lúng ta lúng túng đáp lại

“Giúp tớ chuyển lởi chúc bác trai cùng bác gái mừng năm mới tốt lành,thân thể khỏe mạnh, vạn sự như ý” Ân cầm nói,lưu loát cẩn thận, Yunho vĩnh viễn là người lễ phép chu đáo.

“Ba, mẹ, Yunho gửi lời chúc ba mẹ năm mới tốt lành”

“Cũng giúp ba mẹ gửi lời hỏi thăm ba mẹ Yunho nhé” Ba mẹ Jaejoong tự nhiên đáp lời

“Cậu nghe chứ” Giữ ống nghe, lại bỗng nhiên không muốn buông điện thoại

“A~ tuyết rơi, Jaejoong, tuyết rơi! Tớ ra ngoài xem…” Điện thoại truyền đến giọng nói

“Này…” Còn muốn nghe Yunho nói thêm nữa

“Ở đó tuyết cũng rơi đúng không? Tớ đi đắp đôi người tuyết” Yunho hưng phấn nói

Jaejoong nhìn qua cửa sổ, trong màn đêm tuyết trắng xóa phản lại ánh đèn mỏng manh

“Ừ, tuyết thật sự nhiều” Khóe môi liền cong lên

Ban đầu Yunho nói “Gắng học tập tốt, mỗi ngày đều hướng về phía trước” mà sớm trở về. Lòng như lửa đốt theo đuổi, ngày đó tuyết lại rơi, thời điểm mở cửa ra, Jaejoong đã bắt đầu đánh lộn với bài vật lí.

“Yun,Yunho…”Còn tưởng là họ hàng đến chúc tết, Jaejoong ra mở cửa, lại ngây ngẩn cả người

Những bông tuyết lộn xộn rơi xuống mái đầu như con nhím của Yunho, lấp lánh thật đáng yêu

“Chúng ta đi đắp người tuyết” Không khỏi vừa nói vừa lôi kéo Jaejoong ra khoảng đất trống bên cạnh

“Này, giầy của tớ….” Chân đi tất giấu bên trong đôi dép lê Jaejoong do dự

“Mặc kệ. Không lạnh chứ?” Sung sướng đắp tượng đứa nhỏ giống nhau

“Yunho….” Jaejoong cố ý hạ giọng

Yunho nghe thấy quay lại….đến bên Jaejoong. Một quả bóng tuyết bay tới trước mặt.

“A~ cậu quăng lén” Đội mũ của áo khoác lên để tránh Jaejoong tấn công, ngồi xổm xuống liều mạng nặn một quả bóng tuyết

“Xem chiêu” Thật vất vả mang cầu quả bóng tuyết quăng lên, Jaejoong nghe tiếng liền ngồi sụp xuống

Bỗng nhiên Jaejoong trông bộ dáng thật đáng thương, ôm chặt lấy đầu cúi xuống

Yunho liền chạy lại, ngồi xổm xuống “Tớ…tớ….” “Không phải cố ý đâu” còn chưa nói ra miệng, liền cảm giác được người trước mặt đột ngột ngẩng đầu lên

“Bị lừa! Haha” Mũ bị kéo rơi xuống, gáy chợt lạnh. Kim Jaejoong cười lớn chạy xa

Đắp được một cái người tuyết nho nhỏ, Jaejoong đã kêu lạnh đòi về phòng

Yunho vừa đi vào cửa, Jaejoong đưa khăn mặt cho Yunho lau khô, căn bản là sợ cậu ta cảm

Chỉnh đốn xong, hai người vào phòng Jaejoong học bài. Vừa lúc cha mẹ Jaejoong đi ra ngoài chúc tết trở về, nhìn thấy hai con trai học tập chăm chỉ, còn khen vài tiếng, mơ hồ nghe được “Yunho thật biết chuyện, vì nghiên cứu bài học, xa như vậy còn chạy tới đây” v…v

Jaejoong và Yunho liếc mắt nhìn nhau một cái, cười rồi lại vùi đầu làm bài

Tuyết ngừng, Gió bắc thổi qua, thỉnh thoảng đọng lại vài bông tuyết

Lại một mùa xuân tới

Advertisements

About Đông Bích


3 responses to “[YunJae] Âm thanh nhỏ của Chocolate |Chap 20

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: