[YunJae] Âm thanh nhỏ của Chocolate |Chap 19


Sao mn toàn đọc chùa thế T___T

19.


Jaejoong quả nhiên dẫn bọn họ đến quán ăn nhỏ ở gần có đồ ăn phong phú, vậy mà gặp MinHuyk và Changsik cũng đi ra cải thiện bữa ăn.

Nghĩ đến trường học kì thật là sử dụng cuối tuần để mở đại hội thể thao, cũng không khó để lí giải hai người kia vì sao lại muốn đi ra.

Changsik đang cùng Minhuyk chơi trò đao búa kéo, thua mấy lần, đang bị MinHuyk buộc ăn ớt xanh, nhăn mặt mũi, khổ đại kì thâm

Minhuyk trong lòng giãy giụa thật đáng yêu, nhưng ngoài mặt lại không hề biểu hiện ra, tiếp tục thuyết giáo “Ớt xanh nhiều chất dinh dưỡng…..”

Jaejoong bởi vì chạy bộ nên ảnh hưởng đến ăn uống, chỉ thấy Changmin tay trái cầm thìa tay phải cầm đũa vội đến chết, “thời kì trưởng thành thân thể cao lớn” là câu nói ngoài miệng của người luôn luôn thèm ăn Shim Changmin. Yunho ăn cũng vô cùng hài lòng,  khóe miệng có nốt ruồi dính một tầng mỡ. Bất giác liền rút khăn tay định lau, đưa đến một nửa mới cảm thấy không đúng, đành mang khăn tay đưa đến trước mặt Yunho “Này, cho cậu mượn a~”, sau đó chỉ chỉ vào khóe miệng.

Yunho nhận lấy tùy tiện lau lau “Jaejoong, tại sao cậu không ăn?”

“Ăn đây ăn đây…” nghe thế cúi đầu ăn cơm, không nhìn vào khóe miệng đang dính thức ăn kia của Yunho nữa

“Haha, Yunho, cậu thế nào lại ăn thành như vậy….” Changmin mạnh mẽ ăn một trận quyết định uống nước nghỉ ngơi, nhìn đến bộ dáng của Yunho không nhịn được cười rộ lên, lộ ra đôi mắt một to một bé (yêu quá >”<)

Yunho vẫn khoa trương như thế, như trước đưa tay tùy tiện lau một chút, Changmin một phen đoạt lấy, một chút liền lau sạch sẽ

Jaejoong tâm lí “hồi hộp” thoáng qua, đó là hành động của bạn thân với nhau

Minhuyk đến bên bàn chào tạm biệt, Jaejoong nhìn theo cậu ta giấu cười trong mắt đoán lần này Minhuyk có phải đem chính mình nói thành chết đói như dân Châu Phi mới đem được Changsik ra đây cải thiện bữa ăn.

Ngày hôm sau tiếp tục là đại hội thể thao. Ban lãnh đạo trường đột nhiên đòi phải khôi phục nhiệt huyết chạy tiếp sức từ 10 năm trước, vì thế Jaejoong ở ngày đầu tiên chạy 5000m mang thành tích về cho lớp lại muốn vào sân thi đấu tiếp. Lớp lí nam sinh nhiều, nhưng khi đến thời điểm mấu chốt vẫn phải dựa vào thành viên đội bóng. Rốt cuộc hiểu được nguyên nhân vì sao Lí Hách nói mọi người mang đồng phục bóng đá đi, cậu ta tin tức nhanh đã sớm biết sẽ có cuộc thi chạy tiếp sức. Tám lớp, đội trưởng các nhóm mặc giáp trụ ra sân, lớp đi sau các lớp về thể dục có cách tuyển đặc biệt, dựa vào sự cố gắng của tất cả mọi người mà cuối cùng đoạt được vị trí thứ nhất. Kia nhóm về nhất được kể lại thì các thành viên đội bóng mặc đồng phục đội trở thành hình ảnh không thể xóa nhòa, tuổi xuân chạy nhảy, sức sống vô hạn

Lĩnh thưởng trên bục, Jaejoong đứng ở bên trái Yunho. Mọi người đeo trên người một cái huy chương  vàng, nắm tay hướng khán giả cảm ơn, nhưng chỉ bị Yunho nắm tay đến mạnh mẽ. Tương lai phía trước cùng nhau, là thời điểm mới gặp chợt lóe lên trong đầu, nhưng cũng phát triển qua từng ngày bên nhau. Nghĩ như vậy, dù cho mỗi ngày bài tập chồng chất như núi vẫn cảm thấy thích thú, không phải là vất vả giống nhau sao, không phải nỗ lực như nhau sao, Jaejoong liền nắm đáp lại, liền cảm thấy Yunho lại dùng lực nắm chặt cổ tay mình, giống như đang hạ quyết tâm gì đó, nhìn cậu ta biểu tình tựa hồ như cũ chìm đắm trong sự vui sướng vì nhận giải.

Yunho cũng nhìn về phía Jaejoong, nhìn đến khóe miệng cậu mang theo nụ cười, cảm giác được cậu nhẹ nhàng nắm tay như đáp lại, không khỏi nắm chặt lấy cổ tay cậu, cuốn hút Jaejoong mang đến nụ cười vui vẻ đến sáng lạn như mọi khi. Hóa ra không cần biết nguyên nhân, chỉ cần thấy cậu nở nụ cười, chính mình cũng liền vui vẻ theo.

Phần thưởng là một quả bóng đá và một quả bóng rổ,  bị thầy Lí thu mang đi cất ở văn phòng khóa lại, trên đó viết “Bảo quản hộ”. Thật ra cũng có nhiều ít oán giận, nếu tập thể vẻ vang đã làm người ta phấn chấn, mà cuộc sống cấp ba lại khẩn trương đến vậy, như vậy liền quên đi, vùi đầu thư sơn đề hải đi, gian khổ làm thuyền cũng không sao, bởi vì bọn họ là một đoàn thuyền lớn.

Advertisements

About Đông Bích


One response to “[YunJae] Âm thanh nhỏ của Chocolate |Chap 19

 • Túy Yến

  ta có cm cho nàng mà, ở chap 14 iz’ 😦
  hix, ta cx mún cm l’ chứ n* chẳng pit cm thế nào cả!!
  ……………………………
  Chap này tình cảm 2 bạn đã tiến triển thêm đk 1 tí tị tì ti r, bạn Jae iu quá cơ, ko dám lau miệng cho bạn Ho j cả, ngượng cái zề cơ chứ :))
  Thật ko đỡ đk, s phần thưởng lại là một quả bóng đá và một quả bóng rổ cơ chứ lại ko`n bị thầy mag cất đi nữa, chết cười :))))))))))))
  P/s: nàng fighting!!! đừng drop nghen , ta vẫn mog chờ chuyện tình 2 bạn tiến triển ra s đó 😉
  P/s 2: fic này bn chap vậy nàng ??? ;))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: