[YunJae] Âm thanh nhỏ của chocolate |Chap 6


6.

Kì nghỉ đông, Jaejoong theo ba mẹ về nhà ông bà nội ở nông thôn. Chưa chào tạm biệt Yunho, đều không phải là không muốn, mà do lúc đó thấy Yunho bị hai chữ “quấy rầy” khiến cho ngơ ngẩn. Bọn họ là người tới trước, im lặng hưởng thụ không khí tốt lành, kia hai đứa nhỏ đi vào nói câu “quấy rầy” là không đúng. Kim Jaejoong đã sớm biết mình cùng Yunho tình cảm không đơn giản chỉ là tình bạn, mà cậu cũng biết Yunho với mình cảm giác cũng không đơn thuần là bạn bè, thế nhưng một Yunho thật thà dường như chưa bao giờ từng nghĩ qua.

Có một chút lo lắng, sợ cậu ta đối với mình không tránh né, lại có một chút cởi mở, Jaejoong trước giờ chưa từng gặp phải chuyện bế tắc, như vậy mà cậu còn không nghĩ được thông suốt, thì coi như để kì nghỉ đông này trả lời đi.

Chưa từng có thời gian ở nông thôn , Jaejoong vì vậy thấy mới lạ ở vườn đất chạy nhảy tung tăng, theo hoa mầu bên bờ ruộng đi đến cánh đồng trống trải, từng ngụm từng ngụm hít thở không khí mới mẻ. Ông nội nói sang năm hết tuyết thu hoạch tốt, không khỏi cảm giác chờ mong lúc đó.

Về đến nhà giúp ông nội chẻ củi, đeo một cái găng tay vì sợ bị dằm đâm, đến giữa trưa mới bổ được vài que củi. Ông nội sợ cậu mệt, vội vã bắt cậu vào nhà nghỉ ngơi. Buổi chiều ăn cơm xong, Jaejoong bỗng nhiên nhớ tới Yunho bị bản thân quên đi không liên lạc, khi nhìn đôi găng tay mỏng vẫn đeo tự nhiên nhớ đến cậu, vứt qua một bên, một bên cầm lấy đao bổ củi xuống. Một nhát cảm thấy không yên, một nhát cảm thấy bất an,một cái hai cái ba cái….Chẻ tới khi kiệt sức, một mảnh dằm đâm vào tay.Bởi vì bị đâm sâu, khi Jaejoong mang nó nhổ ra, liền có máu trào ra theo, còn cảm thấy đau đớn không thể bỏ qua.

Ông nội mang Jaejoong đến trạm y tế nhỏ trong thôn, tuy rằng chỉ là mảnh dằm nhỏ, nhưng lại sợ bị nhiễm trùng uốn ván. Y tá ở trạm y tế cũng tầm tuổi Jaejoong, thấy chàng trai mặt mày tuấn tú đến băng bó liền thích vẻ mặt hơi hồng, động tác so với bình thường ôn nhu hơn rất nhiều.

Kim Jaejoong cảm nhận được nước sát trùng thấm vào miệng vết thương, có một trận đau đớn truyền đến. Vì cái gì mà phải đau đến vậy, thoải mái một chút không được sao?

Nếu cậu ta nguyện ý cùng mình nói thẳng, liền cùng nhau trao một nụ hôn nhẹ, nếu cậu ta không dám đối mặt, như vậy hai người lại trở về làm bằng hữu, là bạn bè tốt, kề vai sát cánh vui chơi, cùng nhau chơi bóng, không phải tốt sao? Kim Jaejoong thuyết phục bản thân không được do dự, không cần phải thay đổi nhiều, chỉ đơn giản là xem phản ứng của Yunho.

Kì nghỉ đông của Yunho cực kì bình thường nhưng rất hạnh phúc. Thành thành thật thật làm bài tập mà giáo viên giao. Gọi điện đến nhà của Jaejoong, bố mẹ Jaejoong đã trở về nói cậu ta vẫn ở nhà ông bà nội trải nghiệm cuộc sống nông thôn, còn thân thiết hỏi thăm ba mẹ Yunho ăn tết có ngon không.

Yunho nghe nói Jaejoong chưa về liền không có tâm trạng nói chuyện tiếp, nhưng vẫn đối với người lớn lễ phép nói chuyện.

Đưa mắt nhìn khăn quàng cổ của Jaejoong, tự nhiên đứng lên, kéo theo em gái đi đến nhà giáo viên ở lớp chúc tết. Trong túi áo khi trở về có một bọc kẹo, tất cả đem cho em gái, nhưng giữ lại một hộp chocolate nhân rượu được bọc rất đẹp. Nhớ rõ Jaejoong nói thích chocolate, vậy để đến khai giảng đưa cho cậu ta.

Yunho có chút hiểu được tình cảm của mình với Jaejoong, nhưng có gì đó cảm thấy không thích hợp nói chuyện yêu đương, huống chi hai người đều là nam giới. Nếu nói ra, mơ hồ cảm thấy Jaejoong sẽ không phản ứng, nhưng Yunho bởi vậy mà dao động tâm trí học hành,nếu không nói, cứ như vậy nhập nhèm, Jaejoong liệu có tức giận?

Nhớ đến hình ảnh Jaejoong trước hôm nghỉ, Yunho lại đột nhiên do dự. Chocolate bị bỏ vào ngăn kéo, cũng may là hiện tại trời lạnh, về điểm này rượu thơm say lòng người kết hợp với chocolate ở ngoài khiến tâm cảm thấy bình yên.

Advertisements

About Đông Bích


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: