[YunJae] Âm thanh nhỏ của chocolate |Chap 3


3.

Thời tiết nóng bức gần qua đi, cuộc sống trung học theo mùa thu đã bắt đầu.

Khi huấn luyện quân sự, Yunho và Jaejoong được phân ở hai lớp huấn luyện khác nhau, tập huấn vào thời điểm thời tiết ôn hòa, thật có tâm tình tìm kiếm thân ảnh Yunho một chút. Cũng không có lí do gì đặc biệt, Yunho là lớp trưởng. Khi hai lớp cùng nhau hát khó tránh khỏi cảnh  nhìn thấy nhau. Thân hình cao ngất, có chút ngại ngùng nhìn chỉ huy dàn nhạc , nhưng không thấy nam sinh khi chỉ huy cũng có điểm đông cứng.

Trừ lần đó ra, cũng tựa hồ không có gì nhiều trong trí nhớ. Thời gian huấn luyện, tuy rằng đa số thời gian đều để dạy đi đều bước cho các mầm non tương lai, cũng không có cơ hội để nói chuyện. Ngày đó học quân thể quyền chỉ học được mấy thế, Jaejoong liền thấy hứng thú, ngay khi học xong liền quấn quýt lấy trưởng lớp tiếp tục học thêm mấy chiêu, Yunho khi đi lấy nước nhìn thấy thế, cũng nhảy vào học cùng, có hai người theo học, huấn luyện viên cao hứng đến nỗi thiếu chút nữa quên tắt đèn. Jaejoong tiến vào chăn ấm mới nhớ ra Yunho vốn đi lấy nước, đã đến giờ tắt đèn, cũng không tiện đi theo giúp, chỉ mong cậu ta may mắn, người cùng phòng có thể chia cho cậu ta chút nước ấm để dùng.

Yunho như là loại người sinh ra đã có số làm quan. Bất cứ thứ gì liên quan đến lớp trưởng, tổ trưởng, cứ thấy Yunho thì y rằng việc sẽ được giao cho cậu. Từ đại đội trưởng đến lớp trưởng, Yunho như thế một mình đảm nhiệm. Trung học năm đó, cậu vừa nhìn thấy thầy chủ nhiệm mới chỉ kịp tới nói “ Chào cô ạ” đã ngay lập tức thành lớp trưởng. Làm lớp trưởng, tự nhiên đối với tất cả bạn cùng lớp có trách nhiệm, cho dù đối với Jaejoong có đặc biệt quan tâm hơn một chút cũng không có vấn đề. Yunho nhìn qua thành tích của Jaejoong, các môn đều phi thường tốt, là một đối thủ đáng giá, liền cảm thấy phá lệ tán thưởng nhiều hơn.

Cậu mới gặp Kim Jaejoong đã thấy cậu ta có điểm xuất chúng, tuy rằng ở giữa trưa đạp xe ngẫu nhiên gặp nhau, lại chưa thấy qua ai ở thời tiết khốc liệt như vậy lại có thể mặc nhiều quần áo như thế mà không thấy nóng. Jaejoong có mái tóc dài, mày rậm mắt to, suất khí bức người còn mang theo vài phần xinh đẹp, phối hợp với trang phục che kín, vì thế Yunho nghĩ rằng Jaejoong là kiểu thư sinh yếu đuối. Cho đến khi tập quân sự, mới biết được câu ta có một mặt ương ngạnh cương nghị, khi mồ hôi ướt đẫm đứng lại nghỉ ngơi, tất cả mọi người oán giận mấy ngày liền, Jaejoong không quan tâm , nắm tay lại đùa giỡn nhưng cũng rất đẹp trai. Nghĩ như vậy, trong lòng cảm tình lại tăng thêm vài phần, Jaejoong là bạn cùng lớp Yunho, đối thủ cạnh tranh, là người bạn quan trọng hơn một số người.

Kì tập quân sự kết thúc, rốt cục quay về trường đi học. Thầy giáo Tiếng Anh chính là hiểu rõ cuộc thi sắp tới, Yunho đang ở phía sau Jaejoong. Cuộc thi chấm dứt, Yunho nhìn thấy bút máy trên tay Jaejoong thực quen mắt, đặc biệt cùng loại bút mình dùng có điểm tương tự, đã kể lại câu chuyện khi đi thi chính mình vui vẻ giúp đỡ người khác, tuy rằng khi đó không đề cập đến diện mạo người đó, nhưng từ xa nhìn cũng có thể biết người đó không tầm thường, cuối cùng không quên đắc ý “Cậu nói bạn gái xinh đẹp có phải hay không đến đối với tớ lấy thân báo đáp?”

Kim Jaejoong bắt đầu nghe được trong lòng còn cảm kích, hóa ra chính mình gặp được trước mắt là quý nhân ngày đó, nghe được câu cuối cùng thiếu chút nữa biến sắc mặt, cắn răng đáp “Đúng vậy, cậu xem cậu và cô ta có phải không là có bút “đính ước”?”

Yunho nói hăng say, gặp Jaejoong thuận theo càng đắc ý, bình thường rất giỏi đoán ý người khác qua câu nói nay hết thảy đều không thấy “Đúng vậy, như vậy có thể nói là rất lãng mạn đi?”

Jaejoong quay đầu đi để kịp lên lớp, hình dáng của miệng là vừa nói “Lãng mạn cái mông”, sắc mặt xinh đẹp bày ra vẻ mặt bó tay, quý nhân coi trọng tình cảm không biết người nhận được cái bút không phải mỹ nữ, tuy rằng ánh mắt quý nhân có vấn đề ( mỹ nữ chính là Kim Jaejoong đại nhân, cận thị nghiêm trọng) động cơ có vấn đề, hãy coi như sẽ có ngày cậu ta đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi còn có ngày đó mình có thể hy vọng, chính là không nên so đo.

Advertisements

About Đông Bích


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: